Hanotech nhận giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015

TĐKT – Ngày 25/11/2015, tại Nhà Hát lớn thành phố Hà Nội, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP), Cục Quản lý Thị trường Bộ Công thương và Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng – logo và slogan ấn tượng năm 2015.

Giải thưởng “Thương hiệu vàng – logo và slogan ấn tượng năm 2015” nhằm tôn vinh các thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, có nhiều hoạt động xã hội và đặc biệt là quan tâm đến hoạt động chống hàng giả, hàng nhái, hàng gian lận thương mại của đơn vị. Giải thưởng từ khi phát động đã được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ và tham gia. Để đạt được giải thưởng, các doanh nghiệp phải có kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, bên cạnh đó, thương hiệu phải có uy tín trên thị trường, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng…cùng nhiều tiêu chí khắt khe khác.

Giám đốc Phạm Văn Nghĩa nhận giải thưởng Thương hiệu vàng – logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho HANOTECH

Công ty TNHH Điện Máy Hà Nội (HANOTECH) là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải thưởng. Được thành lập năm 2005 bởi đội ngũ kỹ sư điện tử tâm huyết và giàu sự sáng tạo, đến nay thương hiệu HANOTECH đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Giám đốc HANOTECH Phạm Văn Nghĩa cho biết, thời gian đầu thành lập công ty gặp không ít khó khăn, và vốn là vấn đề nan giải lớn nhất. Vì thế để có vốn cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất, những ngày đầu đích thân giám đốc Phạm Văn Nghĩa, cùng những thành viên trong ban giám đốc đã vừa nghiên cứu vừa triển khai sản xuất, đồng thời tranh thủ thời gian rảnh đi sửa chữa, nâng cấp máy móc, dây chuyền sản xuất thuê cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp khác. Tuy nhiên, tiền thù lao thu được từ việc đi làm thuê cùng với nguồn vốn ban đầu vẫn không đủ kinh phí để chi phí cho nghiên cứu, sản xuất của công ty nên các anh đã mạnh dạn huy động vốn từ gia đình, anh em bạn bè thân thích. Khi đã có nguồn vốn trong tay, các anh đã tập trung vào việc nghiên cứu cải tiến công nghệ, máy móc và trang thiết bị nhằm nâng cao sức cạnh tranh các sản phẩm thiết bị nguồn điện tử áp dụng công nghệ tiết kiệm điện gồm: Lưu điện UPS, máy lưu điện cửa cuốn, máy lưu điện- kích điện sóng sin chuẩn, máy nạp ắc quy tự động, nguồn một chiều… Đặc biệt, dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng với ưu điểm siêu tiết kiệm điện, ánh sáng trung thực, bảo vệ mắt – cũng được khẳng định trên thị trường và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm mang thương hiệu HANOTECH có công nghệ cao, tiện ích, phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến kỹ thuật, HANOTECH luôn chú trọng đến hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chia sẻ về định hướng trong tương lai, ông Phạm Văn Nghĩa cho biết: Công ty sẽ phấn đấu để trở thành nhà sản xuất thiết bị điện – điện tử hàng đầu Việt Nam; phát huy lợi thế trí tuệ và sức trẻ ứng dụng công nghệ cao, xây dựng hệ thống quản lý bền vững, chú trọng đầu tư nhân lực, xây dựng khối đoàn kết bền vững, sản xuất sản phẩm chất lượng cao, tiện ích, thân thiện môi trường phục vụ xã hội, đảm bảo cuộc sống của nhân viên, lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty là sản xuất các sản phẩm thông minh, tiện ích, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Phương Thanh (Ban thi đua khen thưởng TW)

Trả lời

0988899418